มาร์คัส แรชฟอร์ด สร้างสถิติ อายุน้อยสุดที่ยิงได้ในนัดเดบิวต์ทีมชาติ

มาร์คัส แรชฟอร์ด สร้างประวัติศาสตร์ในการเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดที่สามารถทำประตูในนัดเดบิวต์ของตัวเองได้ โดยมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมชาติอังกฤษเอาชนะออสเตรเลียไปได้ 2-1 ณ สนามสเตเดี้ยม ออฟ ไลท์

3232742_heroaกองหน้าดาวรุ่งจากสโมสรแมนยูฯนั้น มีอายุเพียง 18 ปี 208 วัน สามารถล้มสถิติเก่าของทอมมี่ ลอว์ตันในปี 1938 ได้ โดยในสมัยนั้นลอว์ตันยิงประตูได้ในนัดเดบิวต์ของเขาตั้งแต่ 138 วินาทีแรกเท่านั้น

แรชฟอร์ดนั้นจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับรอย ฮอดจ์สันในการยึดตำแหน่งรายชื่อ 23 คนสุดท้ายที่จะไปเล่นในยูโร 2016 นี้ได้ ซึ่งจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในวันอังคารนี้ โดยทางด้านของแดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์นั้น อาจจะหมดสิทธิ์ติดโผ เนื่องจากอาการบาดเจ็บบริเวณน่องของเขา

ทางด้านของ เวย์น รูนี่ย์ ที่ถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลังนั้น ก็สามารถตะบันประตูที่ 52 ของเขากับทีมชาติได้จากการจ่ายสุดสวยของราฮีม สเตอร์ลิ่ง ในนาทีที่ 55 ก่อนที่เอริค ไดเออร์ จะโหม่งทำเข้าประตูตัวเองในช่วง 15 นาทีสุดท้ายก่อนหมดเวลา ทำให้เกมจบที่ 2-1

หลังจากเกมในนัดนี้ก็มีการพูดถึงฟอร์มของแรชฟอร์ดอย่างมากมาย โดยตั้งแต่วินาทีที่เขาเดินลงสนาม สีหน้าท่าทีของเขานั้นนิ่งมาก และไม่มีความตื่นเต้นใดๆในเวทีระดับทีมชาติเลย มันมีบางจังหวะที่เขาอาจจะมีข้อผิดพลาดอยู่บ้างเนื่องจากประสบการณ์ยังน้อย แต่เขาก็ได้แสดงให้โลกเห็นถึงความเร็ว, การเลี้ยงบอล และความนิ่งของเขา ซึ่งสื่อก็การันตีว่ารอย ฮอดจ์สัน จะเหน็บเจ้าหนูมหัศจรรย์คนนี้ไปยูโร 2016 แน่นอน

 
One Response to มาร์คัส แรชฟอร์ด สร้างสถิติ อายุน้อยสุดที่ยิงได้ในนัดเดบิวต์ทีมชาติ

  1. What a information of un-ambiguity and preserveness of valuable knowledge about unexpected emotions.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to Top ↑
  • มองหารีวิวเว็บไซต์พนันดีที่สุดได้ที่: Bettingtop10 เข้าใจครบถ้วนทุกรายละเอียดของเว็บไซต์ที่ดีที่สุด